Subscribe:Posts Comments


Trang chủ » Tìm việc làm tỉnh thành » Việc làm Đắk Nông

Đắk Nông là một tỉnh ở Tây Nguyên được thành lập từ năm 2004. Phía Bắc tỉnh Đắk Nông giáp Đắk Lắk, phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh Lâm Đồng, phía Tây giáp tỉnh Bình Phước và Campuchia.

Việc làm Đắk Nông 

1. Sơ lược về Đắk Nông

Đắk Nông là một tỉnh ở Tây Nguyên được thành lập từ năm 2004. Phía Bắc tỉnh Đắk Nông giáp Đắk Lắk, phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh Lâm Đồng, phía Tây giáp tỉnh Bình Phước và Campuchia. Đắk Nông nằm ở phía Trung Bộ, đoạn cuối dãy Trường Sơn, trên một vùng cao nguyên, độ cao trung bình 500m so với mặt biển. Địa hình tương đối bằng, có bình nguyên rộng lớn với nhiều đồng cỏ trải dài về phía Đông. Phía Tây địa hình thấp dần, nghiêng về phía Campuchia, phía Nam là miền đồng trũng có nhiều đầm hồ.

Có 3 hệ thống sông chính: sông Ba, sông Serepôk (các nhánh Krông Bông, Krông Pắk, Krông Ana, Krông Nô…) và một số sông nhỏ khác,nhiều thác nước cao, thuỷ năng lớn.

2. Thế mạnh kinh tế Đắk Nông

Đắk Nông có diện tích đất canh tác màu mỡ, chủ yếu là đất bazan, thuận lợi cho trồng cây công nghiệp, đặc biệt là cà phê, cao su, hạt tiêu… Tỉnh cũng rất giàu trữ lượng khoáng sản, đặc biệt là quặng bô-xít dùng để sản xuất nhôm.

Đắc Nông có thế mạnh về di tích, danh thắng

Thác Diệu Thanh

Thác Ba Tầng

Thác Đăk Nông

Khu bảo tồn thiên nhiên Nam Nung

Cao nguyên Jubát

Thác Trinh Nữ

Thác Đray Sáp

Thác Gia Long

Hồ Ea Snô

Sông Krông Nô

Thác Hương Giang

3. Cơ hội việc làm Đắk Nông

Với những thế mạnh nhất định về Nông lâm và du lịch, Đắk Nông là tỉnh còn nhiều tiềm năng nhưng chưa được phát triển một cách tương xứng.Với nhu cầu tuyển dụng nhân lực lớn, hiện nay, Đắk Nông đang ưu tiên đầu tư vào các thế mạnh để phát triển kinh tế, thu hút lao động. Với lực lượng lao động khiếm tốn hiện tại, làm việc tại Đắk Nông, bạn có nhiều cơ hội việc làm. Bạn cũng sẽ là một trong những lực lượng tiên phong khai phá tiềm năng của một tỉnh còn rất trẻ này.

 

Tìm việc làm Đắk Nông
nhanh chóng và hiệu quả tại Tìm Việc Nhanh.

Tìm việc làm mới nhất với hàng trăm
công việc tại Việc làm Đắk Nông.

TÌM VIỆC NHANH mạng xã hội tuyển dụngViệc làm Thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhanh, tìm việc làm nhanh.

Comments© 2011 ViecLam.TimViecNhanh.Com · Subscribe:PostsComments · Designed by Thiết kế web · Powered by VINADesign
Tuyển dụng nhanh chóng hiệu quả tại TimViecNhanh.com