Subscribe:Posts Comments


Trang chủ » Tìm việc làm tỉnh thành » Tìm việc làm Vĩnh Long

Sơ lược về tỉnh Vĩnh Long

Tỉnh Vĩnh Long nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, giáp các tỉnh Tiền Giang, Đồng Tháp về phía bắc, Bến Tre về phía đông, Trà Vinh về phía đông nam, Hậu Giang, Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ về phía tây và nam.

Tiềm lực kinh tế tỉnh Vĩnh Long

Vĩnh Long là tỉnh trồng lúa và cây ăn quả.

Tỉnh có 119.000 ha đất nông nghiệp, sản lượng lương thực 950.000 tấn/năm. 90% hộ gia đình làm nghề nông.

Vĩnh Long nổi tiếng khắp Việt Nam với đặc sản bưởi Năm Roi

Vĩnh Long là một trong những tỉnh liên tục đứng ở vị trí tốp đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh trong bảng xếp hạng những năm gần đây. Năm 2010, Vĩnh Long là tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh đứng thứ 9 ở Việt Nam. Bên cạnh đó Vĩnh Long còn có các khu công nghiệp và đặc biệt là Cù lao Sân Bay nằm giữa sông Tiền sẽ cất cánh đưa Vĩnh Long bay xa. Trong tương lai gần khi cầu Mỹ Thuận 2 được xây với 2 tầng dành cho bộ hành và đường sắt cao tốc, cầu Cù Lao Mây và Cù Lao Sân Bay được khởi công thì Vĩnh Long sẽ chính thức trở thành con rồng thức giấc đột phá đổi mới diện mạo miền Tây.

Tìm việc làm Vĩnh Long

Nhu cầu tìm việc làm tỉnh Vĩnh Long

Với thế mạnh vè trái cây nên nhu cầu việc làm ở các ngành kinh tế trọng điểm hoạt động không mạnh ở Vĩnh Long. Ngược lại những nhu cầu việc làm tỉnh Vĩnh Long về nông lâm lại phát triển khá mạnh.

Cùng với khác khu công nghiệp cũng phát triển khá mạnh ở Vĩnh Long nên những năm gần đây nhu cầu việc làm tỉnh Vĩnh Long thu hút được rất nhiều nguồn nhân lực.

Với các tiềm năng và thế mạnh của nền kinh tế sẽ phát triển trong những năm tới hứa hẹn nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Vĩnh Long sẽ thu hút nhiều hơn nữa nguồn lao động về đây làm việc.

Việc làm, Cẩm nang việc làm, Tìm Việc Nhanh, viec lam, cam nang viec lam, tim viec nhanh

Tìm việc nhan

Tìm việc làm tỉnh thành

Tìm việc làm Vĩnh Long

 

 

Comments© 2011 ViecLam.TimViecNhanh.Com · Subscribe:PostsComments · Designed by Thiết kế web · Powered by VINADesign
Tuyển dụng nhanh chóng hiệu quả tại TimViecNhanh.com