Subscribe:Posts Comments


Trang chủ » Tìm việc làm tỉnh thành » Tìm việc làm Ninh Bình

Thành phố Ninh Bình phía bắc và phía tây giáp huyện Hoa Lư, phía nam và đông nam giáp huyện Yên Khánh, phía đông bắc giáp huyện Ý Yên (Nam Định).

Với vị trí nằm chính giữa các tuyến điểm du lịch lớn, giao thông thuận tiện đồng thời việc hình thành nhiều công trình du lịch và khu dịch vụ mới, thành phố Ninh Bình mang đặc trưng của một thành phố du lịch.

Tiềm lực kinh tế tỉnh Ninh Bình

Ninh Bình có vị trí quan trọng của vùng cửa ngõ miền Bắc và vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Đây là nơi tiếp nối giao lưu kinh tế và văn hoá giữa khu vực châu thổ sông Hồng với Bắc Trung Bộ, giữa vùng đồng bằng Bắc Bộ với vùng rừng núi Tây Bắc. Thế mạnh kinh tế nổi bật của Ninh Bình là các ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và du lịch.

việc làm ninh bình

Trong những năm gần đây kinh tế Ninh Bình liên tục tăng trưởng ở mức 2 con số, Năm 2010 chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh xếp thứ 11/63, liên tục nằm trong nhóm tỉnh đứng đầu miền Bắc. Ninh Bình là một trong những tỉnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn của Việt Nam; Năm 2010 thu ngân sách đạt 3.100 tỷ đồng trong khi diện tích và dân số tỉnh chỉ đứng thứ 56/63 và 43/63. Cơ cấu kinh tế trong GDP năm 2007: Công nghiệp – xây dựng: 40%; Nông, lâm – ngư nghiệp: 26%; Dịch vụ: 34%

Nhu cầu tìm việc làm Ninh Bình

So với một số tỉnh khác cùng miền, Ninh Bình phát triển hiền hòa về kinh tế và du lịch. Do đó,nhu cầu việc làm Ninh Bình cũng thu hút khá nhiều nguồn nhân lực. Với nhu cầu tìm việc làm Ninh Bình cao như vậy, hằng năm lợi nhuận do nền kinh tế Ninh Bình mang lại cho nền kinh tế chung của cả nước phát triển mạnh và vững chắc hơn.

Khi đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng việc làm Ninh Bình, các ứng viên sẽ được làm việc trong một một trường làm việc năng động và phát triển. Trong tương lai, nền kinh tế Ninh Bình sẽ có nhiều bước phát triển đột phá trong tương lại nên nhu cầu việc làm Ninh Bình cũng sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới để thu hút nhân tài trên cả nước về đây làm việc.

Việc làm, Cẩm nang việc làm, Tìm Việc Nhanh, viec lam, cam nang viec lam, tim viec nhanh

Tìm việc nhan

Tìm việc làm tỉnh thành

Tìm việc làm Ninh Bình

 

  

Comments© 2011 ViecLam.TimViecNhanh.Com · Subscribe:PostsComments · Designed by Thiết kế web · Powered by VINADesign
Tuyển dụng nhanh chóng hiệu quả tại TimViecNhanh.com