Subscribe:Posts Comments


Trang chủ » Chuyên trang Tìm Việc Nhanh » Tìm việc làm ngành dược

tìm việc làm ngành dược

Cơ hội tìm việc làm ngành dược

Nhóm ngành y dược vẫn luôn giữ được vị trí dẫn đầu của mình, là nhóm ngành mơ ước của nhiều thí sinh. Do số trường đào tạo ngành Dược không nhiều nên sinh viên học ngành này ra trường sẽ dễ có việc làm. Chính vì vậy, khi ra trường nhu cầu việc làm và tìm việc làm ngành dược luôn được các cử nhân quan tâm. Các bệnh viện, trung tâm y tế cũng có có những chính sách tuyển dụng việc làm ngành dược với những yêu cầu cơ bản cần có của một người tìm việc làm ngành dược để tuyển dụng những người tài về làm việc.

Việc làm Ngành Dược dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, nhưng chủ yếu và cơ bản nhất là hoá học và sinh học. Đa phần các công việc trong ngành Dược khá nhẹ nhàng, dành nhiều thời gian trong phòng thí nghiệm hoặc quầy thuốc, ít phải đi lại, khá phù hợp với phái nữ. Ngành dược đào tạo dược sĩ trình độ đại học trong thời gian năm năm. Trong quá trình học, sinh viên được trang bị kiến thức khoa học cơ bản và y dược học cơ sở; kiến thức chuyên môn cơ bản trong sản xuất, kiểm nghiệm, tồn trữ, phân phối và tư vấn sử dụng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng; nắm vững các quy định của pháp luật và chính sách liên quan đến công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân; phương pháp luận khoa học trong các công tác chuyên môn và nghiên cứu.

Với những kiến thức chuyên ngành sâu rộng như vậy tạo tiền đề rất tốt và cần thiết cho sinh viên khi ra trường tìm việc làm ngành dược dễ dàng và  việc làm cũng phù hợp với kiến thức chuyên ngành hơn.

Kỹ năng tìm việc làm ngành dược

Một dược sĩ khi tìm việc làm ngành dược cần có khả năng tổ chức được và thực hành tốt trong các lĩnh vực: sản xuất, kiểm nghiệm, tồn trữ, phân phối và tư vấn sử dụng đối với nguyên liệu làm thuốc, các dạng thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng; thực hiện và kiểm tra việc thực hiện các quy định, pháp luật về dược…

Việc làm ngành dược cũng yêu cầu các dược sĩ có tâm huyết với nghề, sáng tạo và tinh thần cống hiến vì công việc cao.

Việc làm, Cẩm nang việc làm, Tìm Việc Nhanh, viec lam, cam nang viec lam, tim viec nhanh

Tìm việc nhanh

Chuyên trang tìm việc nhanh

Tìm việc làm ngành dược

 

 
 

Comments© 2011 ViecLam.TimViecNhanh.Com · Subscribe:PostsComments · Designed by Thiết kế web · Powered by VINADesign
Tuyển dụng nhanh chóng hiệu quả tại TimViecNhanh.com