Subscribe:Posts Comments


Trang chủ » Tìm việc làm tỉnh thành » Tìm việc làm Hưng yên

 

Sơ lược về Hưng Yên

Hưng Yên có di tích Phố Hiến, là một thương cảng sầm uất từ thế kỷ 17. Nhiều di tích lịch sử, văn hoá độc đáo như chùa Kim Chung, đình Nam Hiến… đặc biệt có nhãn lồng là loại cây đặc sản nổi tiếng, từng được là loại quả quý để tiến vua.

Giao thông

Thị xã Hưng Yên cách Hà Nội 60km. Giao thông đường bộ, đường thuỷ, đường sắt đều thuận lợi. Hưng Yên nằm trên trục đường sắt và quốc lộ 5: Hà Nội – Hưng Yên – Hải Dương – Hải Phòng. Có quốc lộ 39 nối từ quốc lộ 5 tại huyện Mỹ Hào tới Tx. Hưng Yên và tới Thái Bình. Có quốc lộ 38 qua Hải Dương và tới Bắc Ninh.

tìm việc làm hưng Yên

Tiềm lực kinh tế Hưng Yên

Năm 2009, mặc dù khủng hoảng kinh tế thế giới nhưng GDP của Hưng Yên tăng 7,01%. Hưng Yên là một tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất của miền Bắc. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều các khu công nghiệp lớn như phố nối A, phố nối B (khu công nghiệp dệt may), khu công nghiệp Thăng long II (Mitsutomo Nhật Bản), khu công nghiệp Như Quỳnh, khu công nghiệp Minh Đức, khu công nghiệp nhỏ Kim Động, khu công nghiệp Quán Đỏ….. Sản phẩm công nghiệp của tỉnh là dệt may, giày da, ô tô, xe máy, công nghiệp thực phẩm…

Khu Phố Nối là một khu vực kinh tế phát triển, trung tâm thương mại tài chính ngân hàng của tỉnh Hưng Yên, hiện đang được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng để năng cấp lên thành thị xã Phố Nối. Đây sẽ đơn vị đầu ngành về kinh tế, tài chính, thương mại của tỉnh Hưng Yên và của vùng Hà Nội. Kinh tế Mỹ Hào phát triển nhanh, thay đổi theo từng ngày. Các khu ăn chơi, mua sắm mọc lên khắp nơi, đang dần biến nơi đây thành tụ điểm ăn chơi chính của vùng. Đây cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học cao đẳng như trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên, trường Đại Học Chu Văn An (cơ sở II), trường Cao Đẳng Bách Khoa Hưng Yên …

Nhu cầu tìm việc làm Hưng Yên

Với thế mạnh phát triển của ngành kinh tế, nhu cầu việc làm ở Hưng Yên đang hoạt động khá mạnh và thu hút nhiều nguồn nhân lực.

Với nhu cầu tìm việc làm Hưng Yên cao nên hằng năm ngành kinh tế ở đây mang lại hiệu quả rất cao cho nền kinh tế chung của đất nước. Các ứng viên cũng tìm việc làm Hưng Yên thích hợp trong một môi trường năng động, tiềm lực phát triển cao.

Hầu như với tất cả các lĩnh vực kinh tế để có nhu cầu tìm việc làm Hưng Yên khá lớn. Hàng năm, nơi đây lại thu hút một đội ngũ nhân lực dồi dào và giàu kinh nghiệm đến và làm việc.

Việc làm, Cẩm nang việc làm, Tìm Việc Nhanh, viec lam, cam nang viec lam, tim viec nhanh

Tìm việc nhan

Tìm việc làm tỉnh thành

Tìm việc làm Hưng Yên

 

 
 

Comments© 2011 ViecLam.TimViecNhanh.Com · Subscribe:PostsComments · Designed by Thiết kế web · Powered by VINADesign
Tuyển dụng nhanh chóng hiệu quả tại TimViecNhanh.com