Subscribe:Posts Comments


Trang chủ » Tìm việc làm tỉnh thành » Tìm việc làm Hải Dương

Sơ lược về Hải Dương  

 
Hải Dương là một tỉnh nằm ở trung tâm châu thổ sông Hồng, phía bắc và tây bắc giáp Bắc Ninh và Bắc Giang, phía đông giáp Hải Phòng, Quảng Ninh, phía tây giáp Hưng Yên, phía nam giáp Thái Bình. Tỉnh có địa hình tương đối bằng phẳng, có hệ thống sông phong phú như sông Thái Bình, sông Rang, sông Kinh Thầy, sông Đào… tạo thuận lợi cho giao thông đường thủy. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 23,4ºC.

tìm việc làm hải duong 

Tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch

Hải Dương là một tỉnh có tiềm năng du lịch dồi dào. Hải Dương, một miền đất trù phú có phong cảnh thiên nhiên hữu tình, có di tích thắng cảnh Côn Sơn – Kiếp Bạc được nhiều người biết đến. Nhiều di tích lịch sử đã được nhà nước công nhận và xếp hạng.

Hải Dương là một trong những cái nôi của nền văn hoá lâu đời của dân tộc Việt Nam. Lịch sử hàng ngàn năm của dân tộc đã để lại cho vùng đất này một tài sản vô giá với hàng trăm di tích lịch sử văn hoá. Vùng đất này gắn bó với tên tuổi và sự nghiệp của nhiều danh nhân như Trần Nguyên Đán, Nguyễn Trãi, Mạc Đĩnh Chi, Phạm Sư Mạnh, nơi sinh ra và lớn lên của đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Hải Dương là mảnh đất đã tạo nên những làng nghề truyền thống với những sản phẩm tinh xảo đã từng nổi tiếng từ nhiều thế kỷ. Hải Dương cũng chính là nơi có nền văn hoá dân gian đặc sắc của vùng đồng bằng châu thổ Sông Hồng với các loại hình nghệ thuật: ca trù, hát chèo.

Nhu cầu tìm việc làm Hưng Yên

Hải Dưng đã là một tỉnh công nghiệp có tốc dộ phát triển cực mạnh với tốc độ tăng trưởng khá cao đứng vào hạng nhất nhì trong khu vực với nhiều KCN, CCN tập trung với quy mô lớn và làm ăn có hiệu quả.Vì vậy, hằng năm nhu cầu việc làm Hưng Yên khá cao và thu hút nhiều nguồn nhân lực về đây làm việc, các nhà tuyển dụng cũng có nhiều chính sách mới trong nhu cầu tuyển dụng việc làm Hưng Yên.

Với sự phát triển công nghiệp mạnh mẽ, nhiều khu công nghiệp tập trung ra đời là những địa điểm tuyển dụng việc làm Hải Dương rất lý tưởng . Chắc chắn với nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng, đây sẽ là mục tiêu hoàn toàn có thể thưc hiện được trong một khoảng thời gian ngắn.

Với nhu cầu tìm  việc làm Hải Dương cao và sự phát triển của ngành kinh tế, các ứng còn được làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo, hiện đại. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến ở vùng đất công nghiệp mới mẻ và tràn đầy sinh lực này.

Việc làm, Cẩm nang việc làm, Tìm Việc Nhanh, viec lam, cam nang viec lam, tim viec nhanh

Tìm việc nhan

Tìm việc làm tỉnh thành

Tìm việc làm Hải Dương

 

  

Comments© 2011 ViecLam.TimViecNhanh.Com · Subscribe:PostsComments · Designed by Thiết kế web · Powered by VINADesign
Tuyển dụng nhanh chóng hiệu quả tại TimViecNhanh.com