Subscribe:Posts Comments


Trang chủ » Tìm việc làm tỉnh thành » Tìm việc làm Hà Nội

Hà Nội nằm ở đồng bằng Bắc bộ, tiếp giáp với các tỉnh: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ở phía bắc; phía nam giáp Hà Nam và Hoà Bình; phía đông giáp các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên; phía tây giáp tỉnh Hoà Bình và Phú Thọ.
Hà Nội nằm ở phía hữu ngạn sông Đà và hai bên sông Hồng, vị trí và địa thế thuận lợi cho một trung tâm chính trị, kinh tế, vǎn hoá, khoa học và đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam.

tìm việc làm hà nội

Sơ lược về Hà Nội

Hà Nội là thủ đô, đồng thời là thành phố đứng đầu Việt Nam về diện tích tự nhiên và đứng thứ hai về diện tích đô thị sau thành phố Hồ Chí Minh, nó cũng đứng thứ hai về dân số với 6,472 triệu người.

Thế mạnh kinh tế của Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Nước Việt Nam là một trung tâm kinh tế lớn. Hằng năm, hoạt động kinh tế đã mang lại nhiều nguồn lợi cho thành phố và thu hút ngày càng nhiều sự đầu tư của các nước khác như Anh, Mĩ, Nhật…vào Hà Nội.
Hà Nội là một trong những địa phương nhận được đầu tư trực tiếp từ nước ngoài nhiều nhất, với 1.681,2 triệu USD và 290 dự án.Thành phố cũng là địa điểm của 1.600 văn phòng đại diện nước ngoài, 14 khu công nghiệp cùng 1,6 vạn cơ sở sản xuất công nghiệp. Bên cạnh những công ty nhà nước, các doanh nghiệp tư nhân cũng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế Hà Nội.

Nhu cầu tìm việc làm Hà Nội

Mặc dù là một thành  phố phát triển mạnh về kinh tế, nhu cầu tuyển dụng cao và hằng năm thu hút hàng ngàn nguồn nhân lực khắp nơi về làm việc. Nhu cầu tìm việc làm Hà Nội cũng hoạt động khá rầm rộ. Nhưng thành phố vẫn thiếu lao động có trình độ chuyên môn cao.  Nhiều sinh viên tốt nghiệp vẫn phải đào tạo lại, cơ cấu và chất lượng nguồn lao động chưa dịch chuyển theo yêu cầu cơ cấu ngành kinh tế. Ngoài nhu cầu tuyển dụng việc làm ,Hà Nội còn phải đối đầu với nhiều vấn đề khó khăn khác. Năng lực cạnh tranh của nhiều sản phẩm dịch vụ cũng như sức hấp dẫn môi trường đầu tư của thành phố còn thấp. Việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế vẫn chậm, đặc biệt cơ cấu nội ngành công nghiệp, dịch vụ và các sản phẩm chủ lực mũi nhọn. Chất lượng quy hoạch phát triển các ngành kinh tế ở Hà Nội không cao và thành phố cũng chưa huy động tốt tiềm năng kinh tế trong dân cư.

Vì vậy, đồng hành với sự phát triển của Kinh tế Hà Nội không thể thiếu những nguồn nhân lực có kinh nghiệm. Tìm việc làm Hà Nội cũng được chú trọng nhiều khâu và chặt chẽ hơn hơn để có thể tìm được nhân tài.

Tuy nhiên, với nền kinh tế năng động phát triển như vậy sẽ tạo nhiều cơ hội làm việc và môi trường làm việc khác nhau cho nhiều đối tượng tìm đến với các nhà tuyển dụng việc làm Hà Nội.

Việc làm, Cẩm nang việc làm, Tìm Việc Nhanh, viec lam, cam nang viec lam, tim viec nhanh

Tìm việc nhan

Tìm việc làm tỉnh thành

Tìm việc làm Hà Nội

 

 
 

Comments© 2011 ViecLam.TimViecNhanh.Com · Subscribe:PostsComments · Designed by Thiết kế web · Powered by VINADesign
Tuyển dụng nhanh chóng hiệu quả tại TimViecNhanh.com