Subscribe:Posts Comments


Trang chủ » Tìm việc làm tỉnh thành » Tìm việc làm Cần Thơ

Sơ lược về Cần Thơ

Cần Thơ nằm trên bờ phải sông Hậu, ở đồng bằng sông Cửu Long. Là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam. Ngày 24 tháng 6 năm 2009 được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định công nhận là đô thị loại 1.

Cần Thơ là một thành phố nằm trên bờ phải sông Hậu, Diện tích nội thành 53 km². Thành phố Cần Thơ có diện tích 1.389,59 km² và dân số 1.187.089 người, và là thành phố lớn thứ 5 của Việt Nam.

Việc làm Cần Thơ 

Tiềm lực kinh tế Cần Thơ

Cần Thơ là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục – đào tạo, tuyển dụng, Việc làm đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế của vùng ĐBSCL và cả nước

Nông nghiệp

Cây nông nghiệp chính của Cần Thơ là lúa. Ngành chăn nuôi ở Cần Thơ chủ yếu là nuôi heo và gia cầm.

Công nghiệp

Công nghiệp Cần Thơ về cơ bản đã xây dựng được nhiều cơ sở hạ tầng để phục vụ cho các đối tác nước ngoài tác nhập; điển hình là 2 khu công nghiệp tại Trà Nóc trực thuộc quận Bình Thủy.

Thương mại – Dịch vụ

-Có nhiều siêu thị và khu mua sắm, thương mại lớn Và sắp tới là Khu cao ốc mua sắm, giải trí Tây Nguyên Plaza hiện đang được xây dựng tại khu đô thị mới Hưng Phú.

-Dịch vụ rất đa dạng: rất nhiều loại hình dịch vụ đã và đang dần phát triển mạnh như Ngân hàng, Y tế, Giáo dục, Văn hóa xã hội,…

-Hiện Cần Thơ đang đảm đương nhiệm vụ Trung tâm dịch vụ tài chính ngân hàng, với tốc độ phát triển đứng thứ 3 cả nước (sau Hà Nội và TPHCM)

Nhu cầu tìm việc làm Cần Thơ

Là một thành phố trực thuộc trung ương nên nhu cầu tìm việc làm Cần Thơ có thể nói là rất lớn và thu hút được nhiều nguồn nhân lực. Mỗi năm, tỉnh lại có thêm nhiều nhu cầu việc làm Cần Thơ mới với nhiều loại hình kinh doanh mới.

Là một thành phố loại 1 lại trực thuộc trung ương nên nền kinh tế phát triển nên hằng năm số lượng các ứng viên tìm việc làm Cần Thơ rất lớn và có trình độ cao.

Môi trường làm việc năng động, linh hoạt cũng là một yếu tố giúp việc làm Cần Thơ thu hút nhiều nguồn nhân lực.

Tìm Việc làm thu nhập cao nhanh chóng và hiệu quả tại Tìm Việc Nhanh.

Tìm việc làm mới nhất với hàng trăm công việc tại Việc làm thu nhập cao.

TÌM VIỆC NHANH mạng xã hội tuyển dụngViệc làm Thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhanh, tìm việc làm nhanh

Các chuyên mục khác của Mạng xã hội TÌM VIỆC NHANH

 

Comments© 2011 ViecLam.TimViecNhanh.Com · Subscribe:PostsComments · Designed by Thiết kế web · Powered by VINADesign
Tuyển dụng nhanh chóng hiệu quả tại TimViecNhanh.com