Subscribe:Posts Comments


Trang chủ » Tìm việc làm tỉnh thành » Tìm việc làm Cà Mau

Sơ lược về tỉnh Cà Mau

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, phía bắc giáp tỉnh Kiên Giang, phía đông giáp tỉnh Bạc Liêu và biển Đông, phía nam giáp biển Đông và phía tây giáp vịnh Thái Lan. Trước 1975, tỉnh có tên là An Xuyên.

Tìm việc làm Cà Mau

Tiềm lực kinh tế tỉnh Cà Mau

Cà Mau có điều kiện tự nhiên thuận lợi và có tiềm năng lớn để phát triển kinh tế toàn diện, đặc biệt là kinh tế thủy sản. Tổng sản lượng khai thác và nuôi trồng thủy sản hiện nay đạt khoảng trên 320.000 tấn/năm, trong đó tôm 120.000 tấn/năm. Từ năm 2006 đến nay, kinh tế Cà Mau có mức tăng trưởng khá, bình quân hằng năm trên 12%. Năm 2010, GDP đạt trên 20.500 tỷ đồng, GDP bình quân đầu người đạt 1.100 USD, kim ngạch xuất khẩu đạt 812 triệu USD.

So với một số tỉnh trong vùng, Cà Mau còn có lợi thế so sánh và thế mạnh quan trọng về vị trí địa lý kinh tế. Trong tương lai, tỉnh sẽ trở thành một cực để phát triển đối trọng trong vùng, giữ vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế của cả vùng ĐBSCL.

Nhu cầu việc làm Cà Mau

Được đánh giá là đô thị là đô thị loại 2 nên Cà Mau có nền kinh tế rất phát triển và đã thu hút không ít nguồn nhân lực về đây tìm Việc làm. Với đa dạng ngành nghệ nên nhu cầu việc làm Cà Mau những năm qua rất được chú trong và nhiều doanh nghiệp đưa ra nhiều nhu cầu tuyển dụng việc làm Cà Mau để thu hút nguồn nhân tài.

Các chuyên mục khác của Mạng xã hội TÌM VIỆC NHANH

 

 
 

Comments© 2011 ViecLam.TimViecNhanh.Com · Subscribe:PostsComments · Designed by Thiết kế web · Powered by VINADesign
Tuyển dụng nhanh chóng hiệu quả tại TimViecNhanh.com